Theo chúng tôi:

Điện thoại (TW): +886 987 564 723

(VN): +84 938603032

TWD, NT$ VND, ₫

Tìm Và Đặt Vé Máy Bay Thật Dễ Dàng Với Dịch Vụ Của Trúc Việt

Tìm Và Đặt Vé Máy Bay Thật Dễ Dàng Với Dịch Vụ Của Trúc Việt

Hành trình từ Việt Nam đến Đài Loan của quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ. Ở thời điểm hiện tại có đến hơn 40 hãng hàng không khai thác đường bay đến Đài Loan, trong tương lai con số này sẽ tăng lên gấp nhiều lần để đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng.

 

Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Đài Loan với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau…

 

Đài Loan – quốc đảo xinh đẹp với danh lam thắng cảnh tuyệt vời và khí hậu, thiên nhiên bốn mùa thơ mộng là điểm dừng chân lý tưởng được nhiều người chọn lựa cho hành trình du lịch của mình. Từ Việt Nam đến Đài Loan tùy vào điểm xuất phát mà bạn có thể tham khảo cho mình những hành trình hợp lý.

 

 

Khi đến với dịch vụ tìm và bán vé máy bay tại Trúc Việt, quý khách sẽ có thể tìm được cho mình những chiếc vé máy bay chất lượng nhất. Nhưng lại có giá thành cực kì hợp lý. Công ty Trúc Việt mong muốn bạn sẽ có được những chuyến du lịch Đài Loan thật là thoải mái và vui vẻ bên người thân.

0