Tìm nguồn hàng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trúc Việt

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ nhập hàng Đài Loan? Bạn muốn tiết kiệm chi phí hàng nhập, bạn muốn dịch vụ nhập hàng xử lý hết thủ tục hải quan… Tất cả mong muốn này của bạn sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng vụ nhập hàng Đài Loan giá rẻ của Trúc Việt.

Đây là dịch vụ nhập hàng bao thuế của Trúc Việt. Bạn chỉ việc nhận hàng tại nhà mà không phải lo lắng, vướng bận phải làm thủ tục, mất thời gian đi lại, tốn kém chi phí. Khi có nhu cầu nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam hoặc ngược lại. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: loại hàng, số kiện, số kg, thể tích thùng hàng, trị giá hàng hóa, địa chỉ tại Đài Loan. Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, chuyển hàng về đến Việt Nam giao hàng tận nhà cho bạn.

dich-vu-nhap-hang-dai-loan-ve-viet-nam

Những Ưu Điểm Của Dịch Vụ Nhập Hàng Đài Loan Của Trúc Việt

Bạn sẽ không cần làm bất kỳ thủ tục thông quan nhập khẩu nào. Sau khi chúng tôi nhận hàng tại Đài Loan, chỉ 1-2 ngày sau bạn sẽ nhận được hàng. Dịch vụ nhập hàng Đài Loan giá rẻ với tiêu chí ” Nhanh Chóng – tiết Kiệm – An Toàn – Giá Rẻ ” chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tạo được sự tin cậy và thiện cảm bởi mang lại những dịch vụ chính hãng như chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh FEDEX, chuyển phát nhanh UPS. Và còn có các dịch vụ chuyên tuyến như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc… Với nhiều loại dịch vụ quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn để gửi hàng thông thường, thực phẩm, quần áo, thuốc tây. Hoặc các loại hàng hóa khác.

Với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ công ty vận chuyển quốc tế Trúc Việt. Chúng tôi tự tin đảm trách việc xuất nhập khẩu cho quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân. Với nhiều năm trong nghề, hệ thống chúng tôi luôn vận hành xuyên suốt, xử lý kịp thời hàng trăm lô hàng mỗi ngày đi đến nhiều quốc gia trên thế giới. Trúc Việt không những mang lại sự hài lòng, an tâm mà sẽ hỗ trợ tối đa thúc đẩy công việc quý khách hàng thêm thông suốt.