Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trúc Việt

Trúc Việt là Ai

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trúc Việt được thành lập vào năm 2014 và hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay & du lịch, thương mại và vận chuyển hàng hoá hai chiều Việt Nam – Đài Loan, tìm nguồn hàng, thanh toán phục vụ cho các khách hàng kinh doanh hàng hóa Đài Loan tại Việt Nam.

Trải qua quãng thời gian 4 năm hoạt động và phát triển, Trúc Việt tự hào đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan, đem lại lợi ích to lớn cho người dân và doanh nghiệp hai nước.

Những ưu thế của Trúc Việt bao gồm vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn; thanh toán uy tín, thuận tiện; nguồn hàng đảm bảo, giá cả phải chăng; giá vé hợp lý và tour du lịch chất lượng cao.

Ngoài ra Trúc Việt có đội ngũ nhân viên đông đảo gồm cả người Việt và người Đài Loan rất thông thạo ngôn ngữ và văn hóa. Điều này đã khiến cho Trúc Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ quý khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp nào. Trong thời gian tới, Trúc Việt sẽ không ngừng mở rộng quy mô phát triển, đa dạng hóa dịch vụ và tối ưu quy trình hoạt động để có thể đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho quý khách hàng.

Tầm nhìn Trúc Việt.

Trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các giảI pháp kinh doanh vận chuyển thương mạI và du lịch tạị Việt Nam và Đài Loan thông qua các dịch vụ vận chuyển, tìm nguồn hàng, thanh toán, vé máy bay & tổ chức tour du lịch,…

Sứ mệnh Trúc Việt.

Tối ưu hóa cầu nối thương mại Việt Nam – Đài Loan dựa trên những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất để đem lại lợi ích cho kinh tế hai nước.

Giá trị cốt lõi Trúc Việt.

  • Uy tín trong vận chuyển, thanh toán.
  • Chuyên nghiệp trong dịch vụ với khách hàng.
  • Trách nhiệm với chất lượng sản phẩm.
  • Cạnh tranh trong giá cả.
  • Qui trình: “Đơn giản - Nhanh chóng - Tiện lợi”
Giám Đốc

Lê Thanh Trúc

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trúc Việt sẽ luôn phục vụ quý khách với tất cả sự tận tâm của mình.

Đối tác của Trúc Việt