Theo chúng tôi:

Điện thoại (TW): +886 987 564 723

(VN): +84 938603032

TWD, NT$ VND, ₫

Kinh doanh hàng đài loan cao trào từ năm 2017 tại việt nam

Kinh doanh hàng đài loan cao trào từ năm 2017 tại việt nam

Hàng Đài Loan đang mở đường cho sự thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam

Không khó để nhận biết các sự thoái trào hay nói đúng hơn là thoái lòng tin ở các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc chất lượng kém khi ngày ngày các bà nội trợ, nhân viên văn phòng gia đình tìm đến những cửa hàng Đài Loan để mua sắm.

 

Nếu ba năm 2013, 2014, 2015 Hàng Thái Lan ở giai đoạn cao trào thì từ năm 2016 thị trường hàng Thái bắt đầu nhường chỗ cho hàng Đài Loan lên ngôi.

 

Hiện nay, một số trung tâm hàng Đài Loan, siêu thị hàng Đài Loan đã có ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM. Nếu kiếm trên Google thì cơn sốt hàng Đài Loan trở nên “hot” hơn rất nhiều so với vài tháng cuối của năm 2015.

 

Năm 2016 là năm của hàng Đài Loan tại Việt Nam, vì sao?

 

Mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế giữa Đài Loan và Mỹ tạo một bước ngoặc vô cùng quan trọng cho nền kinh tế Đài Loan cũng như sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường chung trong khu vực.

 

Mối quan hệ này đã và đang mang đến sự thịnh vượng cho nền kinh tế Đài Loan – nơi rất nhiều người trong số chúng ta lầm tưởng hàng Đài Loan chất lượng cũng chỉ như hàng Trung Quốc!

 

Thực tế, tất cả các sản phẩm được mang mác “Made in Taiwan” không chia thành ba loại như hàng Tàu: Chất lượng thấp, trung bình khá và chất lượng cao.

 

Tại Việt Nam, nhắc đến hàng nhập khẩu giá rẻ, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng đều nghĩ hàng tại chợ Pratunam đều là hàng được chuyển từ Trung Quốc.

 

Hàng Đài Loan được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ Mỹ. Vì vậy những ai may mắn được sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan đều công nhận rằng: Sống tại Đài Loan, sử dụng hàng hoá an toàn, chất lượng không kém gì hàng nhập khẩu từ Mỹ.

 

Lối mòn trong suy nghĩ của nhiều người về hàng Đài Loan giống hàng Trung Quốc bắt đầu được thay đổi. Họ tìm rất nhiều phương tiện và hình thức để chuyển hàng về Việt Nam ngay đến hàng Thái Lan nhưng ít ai biết rằng nguồn hàng nhập đó đều bắt nguồn từ chợ Pratunam (Chợ sỉ giá siêu rẻ chất lượng kha khá). Và chắc chắn rằng không mấy ai biết được rất nhiều mối buôn đang đau đầu vì hàng Thái với lí do: Hiện nay có đến 80% kinh doanh nhưng dường như họ gặp không ít khó khăn trong quá trình vận chuyển.

 

Dù giá thành sản phẩm có phần cao hơn hàng Thái Lan so với nhu cầu của người tiêu dùng, họ đã, đang bắt đầu sử dụng hàng Đài Loan như một sự trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị.

 

TRUCVIET là ai?

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÚC VIỆT là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Quốc tế theo yêu cầu và vận chuyển hàng hoá từ tất cả các nước về Việt Nam bao thuế trọn gói. Chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng sản phẩm có nguồn gốc “Made in Taiwan” mỗi ngày một tăng, đó là lí do vì sao công ty TRUC VIET dành rất nhiều tâm huyết tìm hiểu, khai thác thị trường, nhu cầu cũng như nguồn hàng Đài Loan để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng hoá Đài Loan của người Việt trong thời gian tới.

 

Năm 2016 sẽ là năm hàng của Đài Loan được ưa chuộng và thân thiện đối với các bà nội trợ, nhân viên văn phòng tại Việt Nam.

 

Như vậy:

 

– Tiềm năng hàng Đài Loan tại thị trường Việt Nam ra sao?
– Cách bắt đầu kinh doanh hàng Đài Loan thế nào hiệu quả?
– Những bỡ ngỡ ban đầu khi kinh doanh hàng Đài Loan là gì?
– Hàng Đài Loan có thực sự tốt như những bài chia sẻ trên Internet hay không?

 

Chúng tôi – công ty TRÚC VIỆT cam kết hoạt động và phát triển dựa trên quyền lợi lớn nhất của Khách hàng. Khách hàng của Khách hàng chính là Khách hàng của công ty.

 

Chúng tôi rất tự hào khi làm việc để phục vụ nhu cầu về an toàn và an tâm cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Chính vì điều đó, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: +886.987.564.723 khi có nhu cầu về:

 

* Tìm kiếm nguồn hàng Đài Loan
* Mua hàng Đài Loan theo yêu cầu
* Vận chuyển hàng Việt nam đi Đài loan
* Vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam
* Chuyển tiền đi Đài Loan (và tất cả các nước)
* Chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam

 

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí các thông tin về dịch vụ, uy tín, đảm bảo để Khách hàng yên tâm chọn lựa dịch vụ.
Đối với những giao dịch thành công, Khách hàng sẽ chỉ mất một mức phí rất nhỏ và hợp lý cho công việc kinh doanh yêu thích của mình!

0